Hướng dẫn thiết kế văn phòng phòng hiện đại chuyên nghiệp

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá
Văn phòng là phương tiện phản ảnh hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp, nên thiết kế văn phòng ngày càng được các nhà quản lý doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn. Ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng đó là không gian làm việc ở văn phòng bạn, vì thế sự chuyên nghiệp và hiện đại là điều rất cần thiết đối với văn phòng của mỗi công ty.
 
Để thiết kế được một văn phù hợp với nhu cầu khách hàng thì phải dựa trên hình thức hoạt động hoặc mô hình sản phẩm mà công ty đang kinh doanh, đây chính lá yếu tố chính để thiết kế nên một văn phòng làm việc phòng hiện đại sang trọng và chuyên nghiệp.
 
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp
 

Làm sao để thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp?

 
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
 
Khi bạn đánh giá một văn phòng cần dựa vào các yếu tố như cách bố trí, sắp xếp, và các đồ vật nội thất mà bạn đang sử dụng, các vật dụng trang trí trên phòng, một văn phòng có tính thẩm mỹ là phải truyền đạt được hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp, hiện đại, và mang đúng tính chất công sở.
 
Một điều bạn cần lưu ý là màu sắc của logo sẽ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu chủ đạo của thiết kế nội thất văn phòng để có thể truyền tải được thông điệp mà công ty muốn hay không, cũng như là ấn tượng đầu tiên của công ty đối với khách hàng. Ngoài ra cần trang trí thêm các vật khác như đồ lưu niệm, tranh ảnh, cây xanh, … như vậy căn phòng làm việc của bạn sẽ mang giá trị thẩm mỹ cao, mang đến một không gian làm việc sang trọng, thoải mái, thúc đẩy tin thần làm việc của nhân viên, giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc.
 
Các yếu tố đặc trưng khi thiết kế nội thất văn phòng
 
Những điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng
Những điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng
 
Vấn đề quan tâm đầu tiên của một văn phòng công sở, đó chính là ánh sáng đây là yêu tố quan trọng đối với chất lượng công việc cũng như sức khỏe của nhân viên làm việc ở đây, ngoài việc bố trí ánh sáng từ đèn điện, bạn còn phải tận dụng ánh sáng từ bên ngoài tạo cho căn phòng đủ thông thoáng, mang lại không gian làm việc thoải mái nhất.
 
Bày trí các đồ nội thất một cách thông minh có thể tiết kiệm không gian văn phòng, không chỉ mang đến văn phòng làm việc chuyên nghiệp mà còn tạo ra không gian di chuyển dễ dàng giữa các phòng với nhau, đối với phòng làm việc của nhân viên cần đảm bảo sự thoải mái, phòng họp là nơi tập trung giải quyết các vấn đề quan trọng của công ty, do đó khi thiết kế phải mang lại không gian phòng họp hiện đại, tiện nghi và tiêu âm tốt nhất. Với phòng giám đốc, thiết kế phải mang lại sự sang trọng đẳng cấp và quyền uy của người lãnh đạo. 
 
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ bí quyết thiết kế văn phòng làm việc để có thể tạo ra một văn phòng công sở chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay. Hãy đồng hành cùng Thiết kế nội thất văn phòng A&T Office để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín và hiệu quả nhất.
 

Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2019

 
 
Dựa vào kính nghiệm và nhu cầu thị trường chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những xu hướng thiết kế văn phòng đang được ưa chuộn và được áp dụng rất nhiều ở các công ty mà chúng tôi đã thi công , cũng như ở hầu hết các văn phòng khác ở TP.HCM.
 
Văn phòng làm việc hiện đại đa chức năng
Văn phòng làm việc hiện đại đa chức năng
 
– Văn phòng đa năng: Tức là thiết kế theo kiểu linh hoạt dễ dàng áp dụng cho nhiều chức năng khác nhau chỉ với một văn phòng. Có thể vừa làm phòng hợp và có thể sử dụng để làm phòng làm việc cho nhân viên, hoặc phòng thuyết trình diễn dãi khi cần. Đảm bảo không gian làm việc yên tĩnh cho nhân viên cũng có thể làm nơi nghỉ nghơi, giải lao, ăn uốn. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tạo môi trường làm việc năng động và được thực hiện dựa trên thiết kế văn phòng linh hoạt, nội thất trang trí có tính cơ động cao, có thể dễ dàng di chuyển hoặc sắp xếp lại nhanh chóng tùy theo mục đích sử dụng.
 
Văn phòng làm việc việc có không gian xanh
Văn phòng làm việc việc có không gian xanh
 
– Văn phòng không gian xanh: Có thể dụng dụng từ màu sơn, đến các vật dụng trang trí có màu xanh, như tranh ảnh, cây xanh trang trí, dây leo tường, hoặc các vật lưu niệm có màu xanh, như thế sẽ mang lại một căn phòng làm việc tưới mát, đầy sức sống, giúp mang lại hiệu quả cao trông công việc.
 
Văn phòng làm việc có không gian mở
Văn phòng làm việc có không gian mở
 
– Thiết kế văn phòng mở hiện đại: Thiết kế giúp thiết kiệm không gian, bỏ đi các vách ngăn của văn giữa các bộ phận, giúp cho việc trao đổi thông tin được nhanh chóng hơn, và không gian làm việc đc mở rộng, giúp bạn không cảm thấy căng thẳng và ngộp ngạc khi áp lực công việc quá nhiều.
 
Phòng làm việc mang tính nghệ thuật cao
Phòng làm việc mang tính nghệ thuật cao
 
– Thiết kế văn phòng có tính nghệ thuật cao: Bỏ đi phong cách thiết kế nhàm chán, thô cứng bằng việc đưa vào các vật trang trí khách như tranh ảnh nghệ thuật, đồ trang trí nội thất thể hiện một thông điệp hay một thương hiệu, văn hóa công ty đều này rất thông minh và mang tính thẩm mỹ cao, biến văn phòng làm việc thành nơi bày trí các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ATOFFICE CHUYÊN NỘI THẤT VĂN PHÒNG.
Địa chỉ : 273/80 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. HCM