Cách thiết kế văn phòng giao dịch chuyên nghiệp

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá
Phòng giao dịch cần càng trở nên cần thiết hơn, không chỉ đối với các doanh nghiệp lớn, mà còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là nơi diễn rả các hoạt động giao dịch giữa khách hàng và các nhân viên của công ty. Vì thế không gian văn phòng cần được thiết kế cao cấp san trọng mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, vì vậy quý khách cần đơn vị thiết kế thi công phòng giao dịch chuyên nghiệp để làm được điều đó.
 
Thiết kế thi công phòng giao dịch
Thiết kế thi công phòng giao dịch
 
Hiện nay, đối với các tổ chức doanh nghiệp như: Ngân hàng, các nhà mạng viettel, mobiphone, các sàn giao dịch, các trung tâm chăm sóc khách hàng, các phòng giao dịch tiền tệ, vàng bạc..... điều rất cần một văn phòng giao dịch chuyên nghiệp. Đều đó giúp doanh nghiệ xây dựng được hình ảnh và tạo được niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi là một công ty chuyên tư vấn thiết kế, thi công và cung câp đầy đủ các sản phẩm nội thất cho thị trường Hồ Chí Minh. ATOFFICE luôn nắm hiện quy trình thiết kế nội đại nhất sao cho phù hợp vói thị trường. Vì vậy bạn co thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với chúng tôi. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với quý khách bí quyết thiết kế phòng giao dịch thành công nhất.
 

Những đều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng giao dịch:

 
Các kiểu thiết kế phòng giao dịch
Các kiểu thiết kế phòng giao dịch
 

Hướng dẫn lựa chọn nội thất rẻ chất lượng.

 
Nội thất phòng giao dịch
Nội thất phòng giao dịch
 
Tùy vào lính vực, và không gian phòng giao dịch, để có thể chọn kiểu kiến trức và vật tư nội thất cho phù hợp với lĩnh vực mà công ty hay doanh nghiệp đang kinh doanh, các nội thất phòng giao dịch thông thường là quầy giao dịch, ghế ngồi quầy, và ghế băng chờ,...
 
Chúng ta cần xác định mục đích kinh doanh, và hướng xây dựng hình ảnh của công ty để có giải pháp chọn đồ nội thất một cách thông minh phù hợp nhất, bởi vì hiện nay trên thi trường có rất nhiều nguồn nội thất khác nhau.
 
Không gian quầy giao dịch thường được lắp kính để ngăn cách với khách hàng, tạo không gian làm việc an toàn cho nhân viên, nhân viên và khách hàng có thể giao tiếp qua các lỗ nhỏ được khoét sẵn.
 

Cách bố trí nội thất thông minh.

 
Bố trí nội thất hợp phong thủy
Bố trí nội thất hợp phong thủy
 
Sau khi đã lựa chọn được các đồ nội thất tốt nhất cho văn phòng giao dịch của công ty thì bước tiếp theo là việc bố trí lắp đặt nội thất. Sắp xếp nội thất cần phải tạo ra được một không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên của công ty và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi được giao dịch tại một không gian sang trọng.
 
Căn cứ vào diện tích không gian phòng giao dịch để có thể bố trí nội thất một cách tinh tế vừa tối ưu công năng lại đảm bảo mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho toàn bộ không gian văn phòng.
 

Cách phối màu sắc và ánh sáng cho văn phòng.

 
Đa phần gam màu sắc chính của không gian phòng giao dịch được lựa chọn căn cứ vào màu logo của công ty để có thể truyền tải mọi thông điệp tới khách hàng một cách sâu sắc và hiệu quả nhất. Lựa chọn gam màu logo kết hợp với các màu sắc khác kết hợp hài hòa sẽ mang đến không gian phòng giao dịch ấn tượng nhất.
Hệ thống ánh sáng được thiết kế tinh tế để làm nổi bật lên không gian phòng giao dịch mang lại sự thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng, tăng khả năng hợp tác và giúp khách hàng đặt niềm tin vào công ty.
 
Trên đây là một số những lưu ý để có thể thiết kế phòng giao dịch hiện đại cho công ty của bạn. Hãy đến với Công ty ATOFFICE để được tư vấn thiết kế văn phòng giao dịch sang trọng và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.