Ảnh mẫu tủ kính trưng bày sản phẩm mới nhất TP.HCM

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Atoffice đơn vị chuyên thiết kế, thi công tủ kính trưng bày.

 
Tủ kính trưng bày sản phẩm Atoffice tại HCM, là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm tủ kính trưng bày cho các cửa hàng kinh doanh, buôn bán, trang trí tại TP.HCM, và các tỉnh thành lân cận. Hiện tại công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, và thi công tủ kính trưng bày theo yêu cầu khách hàng, (Chuyên nhận thi công tủ kệ kính trưng bày cho shop thời trang, tủ trưng bày cho shop nước hoa, tủ trưng bày cho shop giày, tủ kệ trưng bày cho các spa, các viện tóc.....)
 
Ngoài ra Atoffice còn cung cấp và phân phối sỉ lẽ mặt hàng tủ kính trưng bày cho các đơn vị cửa hàng kinh doanh tủ kính trưng bày tại HCM. Hiện tại đơn vị của chúng tôi đã sản xuất được rất nhiều mẫu tủ trưng bày hiện đại và đa dạng mẫu mã. Với đội ngủ thợ có 7 -> 10 năm kính nghiệm trong nghề thiết kế và thi công tủ kệ trưng bày, chúng tôi luôn cam kết và mang đến cho khách hàng những mẫu tủ đẹp nhất và chất lượng tốt nhất.
 

Chất lượng tủ kính trưng bày Atoffice như thế nào?

 
Kích thước tủ.
 
Bên công ty hiện tại sản xuất được rất nhiều mẫu tủ kệ trưng bày với kích thước khác nhau:
 
* 80  x 2m1 x 30 (Ngang x cao x sâu)
 
* 1m2 x 2m1 x 30 (Ngang x cao x sâu)
 
* 1m4 x 2m1 x 30 (Ngang x cao x sâu)
 
* 1m6 x 2m1 x 30 (Ngang x cao x sâu)
 
* 1m8 x 2m1 x 30 (Ngang x cao x sâu)
 
* 2m  x 2m1 x 30 (Ngang x cao x sâu)
 
* 2m2 x 2m1 x 30 (Ngang x cao x sâu)
 
* 2m4 x 2m1 x 30 (Ngang x cao x sâu)
 
Vật liệu cấu tạo.
 
Tủ kệ trưng bày được đóng từ nhiều vật liệu khác nhau như: Gỗ công nghiệp (có mdf loại thường, và mdf chống ẩm), có khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh khi chưng đồ nặng, Kính được dùng làm tầng, hoặc làm thân tủ và cửa tủ (có kính thường và kính cường lực).
 
Ngoài ra bên em còn có các dòng sản phẩm tủ trưng bày cận cao cấp, và cao cấp, như các tủ kệ phủ sơn Acrylic.
 
Ưu điểm sơn Acrylic: Là lớp sơn phủ bề mặt trên gỗ ép công nghiệp mdf, melamin, với đa dạng màu sắc, với độ bền cao, khả năng uống cong chất liệu tốt, khả năng trầy, chống thấm nước tốt, chống ẩm mốc tốt, khă năng trịu nhiệt cao, 
 
Thời gian sử dụng, độ bền.
 
Với các dòng sản phẩm tủ kính trưng bày do công cung cấp, quý khách sẽ được bảo hành theo quy định bảo hành của công ty, với thời gian sử dụng dài ngắn khác nhau tuỳ theo cách bảo quản, và môi trường xung quanh, tủ sẽ zữ hiện trạng trạng tốt nhất từ 10 năm - 15 năm. Còn tính về độ bền sẽ lên đến 30 năm có thể lâu hơn. Đối với từng vật liệu khác nhau, độ bên theo thời gian cũng sẽ khác nhau.
 

Quyền lợi của khách hàng khi đặt mua tủ kính trưng bày tại Atoffice

 
- Đối với các dòng sản phẩm tủ kệ trưng bày bên công ty đều trang bị đầy đủ cửa kính, đèn led, ổ khoá cho từng cửa.
- Đối với các mẫu tủ trưng bày có sẳn của công ty đưa ra, quý khách có thể thêm bớt và sửa đổi cho phù hợp với nhu cầu trưng bày của mình.
- Tiếp nhận các đơn hàng tủ kính theo yêu cầu thiết kế của quý khách.
 
*** Đặc biệt hơn, đơn hàng của quý khách sẽ đc giao đúng hẹn và trong thời gian nhanh nhất, với chất lượng tốt nhất như đã thoả thuận ban đầu.
 

Top 50 mẫu tủ kính trưng bày sản phẩm tại HCM 2019

 
Tủ kính trưng bày Atoffice
 
Tủ kính trưng bày
 
Tủ kính trưng bày
 
Tủ kính trưng bày
Tủ kính trưng bày
Tủ kính trưng bày
Tủ kính trưng bày
Tủ kính trưng bày
Tủ kính trưng bày
 
Tag: tủ kính trưng bày giá rẻ, tủ kính trưng bày sản phẩm, tủ kính trưng bày tphcm, tủ kính trưng bày trang sức, tủ kính trưng bày nước hoa, tủ kính trưng bày phòng khách, hinh anh tủ kính trưng bày hàng, tủ kính trưng bày cafe.